Bệnh hôi nách tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của những người mắc phải. Việc phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh hôi nách kịp thời thì sẽ làm cho cuộc sống của bạn không còn gặp phiền toái hay rắc rối nữa. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách là gì? Sau đây là một số dấu hiệu để bạn nhận biết xem mình có bị bệnh hôi nách không?

Nhận biết bệnh hôi nách qua 4 dấu hiệu

1. Nhận biết bệnh hôi nách qua mùi mồ hôi: Mùi mồ hôi khó chịu như loài chồn hôi, mùi hắc khi tới gần, lúc hoạt động nhiều, thời tiết nóng nực thì mùi này càng bộc phát. Quần áo nếu để 1-2 ngày không giặt sẽ có mùi khó chịu từ cánh tay áo. Kể cả khi mới tắm xong thì vẫn không thể hết được mùi hôi và phải giảm bớt bằng lăn khử mùi.

nhan-biet-benh-hoi-nach-thong-qua-4-dau-hieu

2. Phát hiện hôi nách nhờ “vi ô lông”: Lông nách kết dịch. Trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi.

3. Phát hiện bệnh hôi nách thông qua ráy tai: Theo nghiên cứu mới đây nhất, thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át.

4. Áo ố vàng: Áo chuyển màu vàng ở vùng dưới cánh tay, nhất là áo sơ mi trắng sẽ thấy rõ nhất. Càng lăn nhiều lăn khử mùi thì vùng da dưới cánh tay càng chuyển màu vàng hoặc xỉn.

 

Cách loại bỏ hôi nách sớm

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng đang áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất điều trị hôi nách bằng kỹ thuật định vị cắt bỏ tuyến mồ hôi nách KNP Hàn Quốc trị hôi nách hiệu quả.

Vượt lên trên các phương pháp truyền thống, kỹ thuật này đạt hiệu quả về “thẩm mỹ, không đau, không để lại sẹo, trị tận gốc”. Bên cạnh đó, hiệu quả sau tiểu phẫu phục hồi nhanh chóng, có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Kỹ thuật định vị KNP hiện nay đã trở thành kỹ thuật được cấp bằng sáng chế điều trị hôi nách duy nhất trên thế giới.

Lời khuyên: Các bác sĩ khuyến cáo rằng bạn nên chữa trị kịp thời tránh để bệnh quá lâu gây ra những tác hại khó lường và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Do vậy, các dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách kể trên sẽ giúp bạn nhận ra mình có bị hôi nách không. Nếu có một trong các dấu hiệu kể trên nên đi gặp bác sĩ để được tư vấn cách khắc phục tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Nhận biết bệnh hôi nách thông qua 4 dấu hiệu sau đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.